ข่าวประชาสัมพันธ์
ชอเชิญ เดิน - วิ่ง การกุศล แบ่งปันเพื่อน้อง Thachana School Run
ชอเชิญ เดิน - วิ่ง การกุศล แบ่งปันเพื่อน้อง  Thachana School Run
โรงเรียนท่าชนะ จัดกิจกรรม เดิน - วิ่ง เพื่อการกุศล แบ่งปันเพื่อน้อง ในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 ขอเชิญ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน นักวิ่งเพื่อสุขภาพ ประชาชนทั่วไป และผู้จิตศรัทธา ร่วมวิ่งเพื่อน้องโรงเรียนท่าชนะ
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 18 เม.ย. 2562,09:25   อ่าน 219 ครั้ง